ข่าวประชาสัมพันธ์
DLTV โทรทัศน์เพื่อการเรียนรู้ กสทช.
**ข่าวประชาสัมพันธ์**

" โรงเรียนหยุดได้ แต่การเรียนรู้ของเด็กหยุดไม่ได้"
ขอให้มั่นใจ และขอให้ผู้ปกครองเชื่อมั่น ว่ากรุงเทพมหานคร สามารถจัดการเรียนรู้ ในสถานการณ์โควิด-19 ได้

เรียนเชิญท่านผู้ปกครองเข้าอ่านรายละเอียดการรับชมการส่งสัญญาณโทรทัศน์ภาคพื้นดินในระบบดิจิตอลเพื่อการศึกษา ในช่วงสถานการณ์โรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

เป็นการเรียนแบบออนแอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายของสำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร เพื่อให้นักเรียนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ได้รับความรู้และทบทวนการเรียนในช่วงสถานการณ์ดังกล่าว

โทรทัศน์เพื่อการเรียนรู้ DLTV
จะเริ่มออกอากาศครั้งแรก​ 18​ พ.ค.​ 63

ซึ่ง กสทช. ลงนามอนุมัติช่องทีวีเพื่อการศึกษา ความคมชัดปกติ (SD)

*ไม่ต้องมีจานดาวเทียม
*ไม่ต้องมีโทรศัพท์